Mỹ phẩm chính hãng tấn công thị trường trực tuyến Việt Nam ???

Mỹ phẩm chính hãng tấn công thị trường trực tuyến Việt Nam ???

27/07/2016 Bizwebvn 1

Sự phát triển của Internet, 3G và thiết bị di động đẩy mạnh thị trường thương mại điện tử VN, thu hút các thương hiệu cao cấp nhảy vào kinh doanh trực tuyến.

   Thị trường thương mại điện tử toàn cầu bùng nổ với tốc độ phát triển ấn tượng về số lượng khách hàng và của giá trị giao dịch. Tại Trung Quốc, nhãn hàng thời trang nổi tiếng Burberry hợp tác với “gã khổng lồ” Alibaba và nhanh chóng đạt được những thành công đáng kể, tạo tiền đề cho rất nhiều thương hiệu cao cấp khác tự tin gia nhập thị trường thương mại điện tử nước này.

   Thị trường thương mại điện tử Việt Nam cũng phát triển theo chiều hướng tốt. Báo cáo của Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công thương cho thấy, doanh số thương mại điện tử năm 2015 đạt khoảng 4,07 tỷ USD, tăng 37% so với năm 2014; giá trị mua hàng trực tuyến trên đầu người trong năm ước đạt 160 USD. Cũng theo báo cáo này, loại hàng hóa/dịch vụ được mua online thường xuyên nhất là quần áo, giày dép và mỹ phẩm (64%).

(Hình minh họa)

   Tại Việt Nam, những thương hiệu mỹ phẩm đã tham gia thị trường thương mại điện tử đa phần thuộc phân khúc trung cấp như Nature Republic (Hàn Quốc), Missha (Hàn Quốc), Yves Rocher (Pháp). Tuy nhiên, nhiều chuyên gia trong ngành nhận định, cuộc chơi kinh doanh trực tuyến Việt Nam sẽ đi theo xu hướng chung của thế giới với sự tham gia của các thương hiệu đẳng cấp quốc tế, chứ không chỉ bao gồm các thương hiệu thuộc phân khúc trung cấp như hiện nay.

   Vậy làm thế nào để các chủ cửa hàng mỹ phẩm online thị trường trong nước có thể cạnh tranh trong khi phần lớn họ đều đầu tư online vô tội vạ ???

   Việc định hướng online cần phải xây dựng từ nhiều khâu: kế hoạch phát triển, website, vận chuyển, thanh toán, chính sách mua bán, phản hồi khách hàng, chiến dịch khuyến mãi ...

   Liên hệ ngay với chúng tôi để được định hướng phát triển thương mại điện tử tốt nhất

Thông tin liên hệ :

SDT : 0933.88.23.55 - 0906 907 234 

Skype : hoangthao245

Website : www.bizwebvn.com

Fanpage : facebook.com/thietkewebsitechuanseogoogle

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.

Có 1 Bình luận

  1. Nguyen van phuong

    Nguyen van phuong

    3/9/2017 12:04:40 PM

    Gio minh muon thanh Lap mot trang ban hang hoa cua my. Hay tu Van giup minh voi